So sánh các bảng liệt kê

10 kỳ Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ được tổ chức vào năm 2021

10 kỳ Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ được tổ chức vào năm 2021


Kế thừa truyền thống và thành công của Vietbuild các năm trước, Vietbuild 2021 tiếp tục được tổ chức với 10 kỳ Triển lãm tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Theo Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild, trong năm 2021 sẽ có 10 Triển lãm quốc tế VietBuild được tổ chức

Vietbuild là một Triển lãm quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng như: Vật liệu xây dựng – Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất, cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Vietbuild quy tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước đến tham dự. Bên cạnh việc trưng bày, cung cấp, giới thiệu các sản phẩm, các doanh nghiệp tham gia tại Vietbuild còn có cơ hội tìm đại lý và các đơn vị phân phối.

Triển lãm quốc tế Vietbuild đã thể hiện được nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất như: Gạch men, thiết bị vệ sinh, sơn, hệ thống chiếu sáng, nhôm, tấm ốp tường, tấm sàn 3D, chất chống thấm, vật liệu cách âm – cách nhiệt, phụ kiện nội thất, thiết bị nhà bếp, nội thất văn phòng, máy lọc không khí, quạt trang trí, thiết bị máy móc xây dựng, dụng cụ cầm tay, máy bơm nước, hệ thống kiểm soát an ninh, khóa cửa, cửa nhôm, cửa gỗ, máy năng lượng mặt trời…Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty.

Đa số các doanh nghiệp và người dân có nhu cầu về xây dựng và trang trí nhà ở đều chung nhận định rằng: Vietbuild là Triển lãm dành cho các căn nhà mới, là cơ hội tốt cho ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh tế, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Ban tổ chức kỳ vọng Triển lãm quốc tế Vietbuild 2021 sẽ là một sự kiện đem lại nhiều thành công, các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới.Nguồn: Viện Quy Hoạch Đô Thị và Nông Thôn Quốc Gia- Vuip.vn

img

CanThoLand

Bài viết liên quan

Bộ Xây dựng cho ý kiến thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ

1.Về sự phù hợp của dự án với quy hoạch ngành, quy...

Tiếp tục đọc
bởi CanThoLand

6 định hướng về khoa học công nghệ thích ứng với biến đổi khí hậu tại Đồng bằng sông Cửu Long

Các hoạt động khoa học công nghệ (KH&CN) và đổi mới sáng tạo phục vụ...

Tiếp tục đọc
bởi CanThoLand

Bộ GTVT sẽ khởi công 67 dự án giao thông trọng điểm trong thời gian tới

Theo Bộ GTVT, giai đoạn 2021-2025, ngành dự kiến khởi công 67 dự án, gồm 11...

Tiếp tục đọc
bởi CanThoLand

Tham gia thảo luận